ทานมาหลายอย่างน้ำหนักไม่ลดเลย
ReadyPlanet.com


ทานมาหลายอย่างน้ำหนักไม่ลดเลย


รบกวนเจ้าของร้าน แนะนำผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักสำหรับผู้สูงอายุ (45  ปี) ให้หน่อยค่ะ  ทานมาสารพัดไม่มีตัวไหนช่วยให้น้ำหนักลงได้เลยค่ะ  คือว่าสูงแค่ 152 ซม. หนัก 61 กก.  คุณหมอสั่งลดน้ำหนัก เพราะว่าปวดข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง นั่งลุกยืนเดิน ค่อนข้างลำบาก มีห่วงยาง อึดอัดค่ะ  ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีคะที่ไม่มึนงง ไม่เวียนหัว ไม่บีบไส้ ไม่บีบพุง และไม่อาเจียรและสามารถทำงานได้ปรกติ  เพราะว่าต้องนั่งทำคอมฯ ทั้งวัน เจ็ดโมงเช้าถึงหกโมงเย็น ร่างกายไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวเลยค่ะ บางทีรู้สึกเจ็บตรงที่ห่วงยางมันเป็นชั้นๆ น่ะค่ะ เนื้อมันเสียดสีกันเอง   อยากได้ที่เห็นผลจริงๆ น่ะค่ะ   ไม่อยากเสียตังค์ฟรี่อีกแล้ว มันเสียดายเงินน่ะค่ะรบกวนตอบที่  moomainoy@yahoo.com  นะคะ    ขอบคุณค่ะ  : หมูค่ะผู้ตั้งกระทู้ หมูอ้วน (moomainoy-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-10-27 17:39:46


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3439414)

ถามว่า แม่ค้าทานอะไรแล้วลด แม่ค้าล่าสุดทานตัว spilend ค่ะ http://www.nanaherbal.net/product/756/spilend แต่ถ้าดื้อยา อย่างนั้นก็ไม่แนะนำให้กินตัวไหนแล้วค่ะ ลองวิธีที่แม่ค้าในร้านเค้าทำดูนะคะ ยังไงก็ต้องออกกำลังค่ะ คุมอาหาร

ออกกำลังกายคือ แน่นอน แต่ที่ไม่ทำกัน ก็เพราะชอบอ้าง .... ไม่มีเวลา ....ทั้งๆที่ทุกคนมีเวลาเท่ากันทุกคนคือ 24 ชั่วโมง ต่อวัน ลองจัดสรรให้ดี ทำยังไงก็ได้ให้เหงื่อมันออกเยอะๆ มีตังถ้าขี้เกียจเหนื่อย ก็ ซาวน่าค่ะ เข้ายิม หาแรงจูงใจ ที่จะออกกำลังกายให้ได้

น้ำอัดลมห้ามซื้อติดบ้าน ในตู้เย็นต้องมีแต่น้ำเปล่า ที่ห้ามซื้อเพราะพอเวลาหิวเดินไป เดินมา มันก็อดจะหยิบกินไม่ได้

ดื่มน้ำชาเยอะๆ มันจะช่วยล้างพิษ ล้างไขมัน ที่สำคัญห้านแช่เย็นกิน เพราะมันจะทำงานตรงกันข้ามเลยค่ะ มันจะดูดสารพิษทุกอย่างไว้ในร่างกาย ให้ทานร้อนๆนะคะ

งดแป้ง เน้นโปรตีน

ห้ามกินจุกจิก นั่งหน้าคอมทั้งวัน สักพัก ใจก็จะเริ่มลอย อยากกิน ที่กินเพราะจิตมันเครียด โดยไม่รู้ตัว เลยสั่งการให้กระเพาะมันหิว ที่สำคัญผู้หญิงเราๆ เหมือนๆกันหมด เห็นของหวาน หรือ เค้ก อะไรพวกนี้ไม่ได้ แค่อ่านมาถึงตรงนี้หลายคน ก็นึกเปรี้ยวปากซะล่ะ สมองสั่งอัตโนมัติ 555

อย่านอนดึก เพราะเวลานอนดึก มันจะหาเรื่องกิน ถ้ามีงานค้างคา ให้จัดเวลา มาทำตอนเช้า จัดสรรให้ดี ร่างกายจะแข็งแรงด้วย ทำแบบพระไงคะ

สูตรนี้ เราทำมาแล้ว 11 กิโล ภายใน 2 เดือนครึ่ง จาก 64 อวบขั้นสุดท้าย มาเหลือ 53 ค่ะ ใช้ความอดทนหน่อย เอาชนะใจตัวเอง ฝืนยากหน่อยตอนช่วง 2-3 อาทิตย์แรก แต่สักพักจิตมันจะชินเองโดยอัตโนมัติวันไหนไม่ทำจะรู้สึกว่าขาดอะไรไปสักอย่าง ไม่เสียตังค์ด้วย ไม่เสียสุขภาพ ลองดูนะคะ เห็นใจ เพราะเราก็เคยอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน 555

ที่แม่ค้าทำเป็นกิจวัตร คือ 

ดื่มน้ำชาร้อนๆต่างน้ำค่ะ และออกกำลังกายโดย ปั่นจักรยานในหมู่บ้านตอน 3 ทุ่มค่ะ (ที่ปั่นเวลานี้ เพราะต้องเคลียร์ออเดอร์ลูกค้าจนหมดก่อน) บางทีก็วิ่ง ลองทำดูนะคะ มีอะไรเพิ่มเติมก็สอบถามเข้ามานะคะ ยินดีตอบทุกปัญหาค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2013-10-28 18:11:39[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.nanaherbal.com All Rights Reserved. ติดต่อเว็บมาสเตอร์ โทร 082-337-5743, 080-809-8659