ขอบคุณ ลูกค้า ตัวแทน และสมาชิก...
ReadyPlanet.com


ขอบคุณ ลูกค้า ตัวแทน และสมาชิกของทางร้านทุกท่าน


ขอขอบคุณ ลูกค้า ผู้ที่สละทรัพย์ปัจจัย ซื้อสินค้าจากร้านเราทุกท่านจากใจจริง ของคุณทุกความไว้วางใจ ความเมตตา ที่ทุกๆท่านมีให้มาโดยตลอด หลายครั้งที่ทางร้านเราโดนมุ่งทำลาย กลั่นแกล้งต่างๆจากผู้ไม่หวังดี เราได้รับกำลังใจ ความเห็นใจ ผ่านทางข้อความ ทั้งเสียง และของกำนัล ที่ส่งมาให้เรา ไม่รู้จะบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรใด ถึงความซาบซึ้งที่ ทุกท่านมีให้ ทั้งๆที่เราก็เป็นแค่ คนค้าขายในโลกออนไลน์เล็กๆกลุ่มหนึ่ง ไม่คิดว่าจะมีคนที่ยังรักเราด้วยความจริงใจขนาดนี้

ทางร้าน และทีมงานทุกคน ขอสัญญาว่า จะเป็นร้านค้าที่ดี ซื่อสัตย์ เป็นประโยชน์ ต่อลูกค้า สมาชิกทุกๆท่าน ตลอดทั้งสาธารณะชนผู้ที่ยังเดือดร้อนและไม่เกี่ยวข้องใดๆกับการค้า

เนื่องจากลูกค้าที่โทรกันเข้ามาในแต่ละวันค่อนข้างมาก ในบางครั้ง หรือหลายครั้ง อาจบริการไม่ดี ไม่ทั่วถึง ขาดตกบกพร่องไป หากทางร้านหรือทีมงานคนใด ได้ล่วงเกิน พลั้งพลาด ผิดพลาด ต่อสินค้า บริการ ทั้ง กายกรรม มโนกรรม วจีกรรมใด เราขออภัยอย่างสูง และ เราจะพยายามปรับปรุงและทำให้ดีที่สุด

ตลอดทั้ง ร้านค้า ด้วยกันเอง ผู้ค้าในทีวี วิทยุ สื่อต่างๆ เจ้าของผลิตภัณฑ์ บริษัท ห้างร้าน ตลอดทั้งผู้ค้ารายย่อย เซลล์วิ่งขายหน้าร้าน เฟสบุุ๊ค อินสตาแกรม และอื่นๆ สถานการณ์ให้มีเหตุเป็นไปในการแข่งขันทางการค้าเพื่อความอยู่รอดของแต่ละท่าน ผู้คนรอบข้าง และบริวาร ทำให้มีการกระทบกระทั่งกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งเจตนาก็ดี หรือ มิได้เจตนา เราขออภัย ด้วยความจริงใจ มา ณ โอกาสนี้ และ โอกาสหน้าที่อาจมีการกระทบกระทั่งและผิดใจกันอีก

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ประโยชน์หรือบุญกุศลใดที่ข้าพเจ้าได้กระทำมาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน จงบันดาลบุญข้า ให้กับ คุณบิดา มารดา ครูอุปปัชฌาอาจารย์ เทพ เซียน เทวดา มาร พรหม ทุกชั้นฟ้า ทุกศาสนา เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าป่าเจ้าเขา ทุกหนทุกแห่ง สรรพสัตว์ที่ต้องทุกข์ ขอให้พ้นจากทุกข์ ผู้ที่มีสุข ขอให้มีสุขยิ่งๆขึ้นไป สัตว์นรกทุกชั้น เปตญาติ เปตชนทั้งหลาย นายเวรทั้งหลาย ศัตรู หมู่มิตร เจ้าหน้าที่รัฐ ลูกค้าทุกๆท่าน ผู้ค้าและร้านค้าทุกๆแห่ง เทวดาและนายเวรของเขาผู้นั้น ตลอดทั้งผู้ที่ได้เข้ามาอ่านและเห็นคำประกาศบุญนี้ ขอจงโปรดอนุโมทนาและรับเอา ขอศีล สมาธิ ปัญญาจงมีกันทุกผู้นาม ตลอดทุกเมื่อด้วยเถิดผู้ตั้งกระทู้ ตัวแทนทีมงานทุกคน :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-16 21:59:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.nanaherbal.com All Rights Reserved. ติดต่อเว็บมาสเตอร์ โทร 082-337-5743, 080-809-8659