สอบถามหน่อยค่ะ แก้เบาหวาน ความ...
ReadyPlanet.com


สอบถามหน่อยค่ะ แก้เบาหวาน ความดัน


 พอดีแม่เป็นโรคเบาหวานกับความดัน แล้วหมอบอกให้ควบคุมอาหาร แม่ก็ควบคุมจนหิวและก็เหนื่อยมาก พอถึงวันหมอนัดไปตรวจร่างกาย น้ำตาลยังสูง ทั้งที่แม่แทบไม่ได้กินอะไรเลย  ของมันทอดต่างๆๆ ไม่ได้กิน น้ำหวานไม่ได้กิน เลยอยากถามแม่ค้าว่า ต้องกินอาหารเสริมตัวไหนที่จะช่วยลดน้ำตาลในเลือด และก็ไขมันในเลือดด้วยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะผู้ตั้งกระทู้ มีมี่ (pemikar_taew-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-03-20 15:51:57


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3406190)

ชาเจสันนะจ๊ะ ให้เวลา ไม่ถึง 1 เดือน ทิ้งยาหมอได้เลย หรือหาน้ำชาดื่มเยอะๆมันจะค่อยๆล้างพิษ

น้ำมันพืชที่เรากินๆกันอยู่นั้นนั่นแหละตัวดีเลย

ต้องเข้าใจก่อนนะว่า สาเหตุของโรคเบาหวานนั้นเกิดจากตับไม่ดี ไขมันไปเกาะเซลล์ เกาะตับ ตับอ่อนมีหน้าที่ในการผลิตน้ำดีเพื่อมาย่อยโปรตีนให้เป็นอมิโน 10 กว่าชนิด 1 ในนั้นเรียกว่าอินซูลิน พ่อไขมันมากั้น อินซูลินก็พาน้ำตาลเข้าเลือดไม่ได้ สาเหตุนั้นเกิดจากการกินมันไม่ใช่กินหวาน แต่หมอบอกว่าอย่ากินหวานนะ ก็ไม่ผิด แต่นั่นคือเราเป็นเบาหวานแล้วไง เข้าใจกันผิดๆ แก้ที่ปลายเหตุ กินยาคุมน้ำตาล คุมความดัน ก็ต้องกินจนตาย ส่วนใหญ่จะไตวายตายกัน เพราะกินยาหมอ ไม่ได้แก้ที่ต้นเหตุ น้ำชานี่เขากินกันมาเป็นพันๆปี เรื่องง่ายๆแต่มองข้ามกัน มันจะไปช่วยล้างไขมัน โคเลสเตอรอล และอนุมูลอิสระต่างๆ 

โทรถามทีมงานได้ มีทีมงานคอยให้ความรู้อยู่ เค้าจะให้รายละเอียด และข้อแนะนำได้ละเอียดกว่านี้ กูรู

ผู้แสดงความคิดเห็น หมอชา วันที่ตอบ 2013-03-20 18:30:03[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.nanaherbal.com All Rights Reserved. ติดต่อเว็บมาสเตอร์ โทร 082-337-5743, 080-809-8659