ขอความร่วมมือแก้ไขราคาสินค้าบน...
ReadyPlanet.com


ขอความร่วมมือแก้ไขราคาสินค้าบนเว็บไซด์


 เรียนท่าน  เจ้าของเว็บไซด์

                  เนื่องด้วยทางฝ่ายกฎระเบียบและจรรยาบรรณบริษัท ดีเน็ทเวิร์คฯ ได้รับการร้องเรียนจากสมาชิกนักธุรกิจว่ามีการโฆษณาประกาศขายสินค้าของบริษัทฯ " โกเรจินส์ " ในราคาที่ต่ำกว่าราคาที่บริษัทฯ กำหนดข้างกล่อง(1,664.-บาท) รวมถึงมีร้านค้าขายปลีกขายสินค้าในลักษณะเป็นการขายตัดราคากัน ซึ่งท่านอาจจะคิดว่าบริษัทฯ ไม่ได้รับผลกระทบจากการะทำดังกล่าวเพราะยังสามารถขายสินค้าได้นั่นก็จริงอยู่ แต่การกระดังกล่าวทำให้ระบบการดำเนินธุรกิจของนักธุรกิจที่เขามีความจริงใจในการทำธุรกิจต้องเดือดร้อนและไม่ได้รับความเป็นธรรม

                   บริษัทฯ เรียนให่ทานทราบว่าปัจจุบันบริษัทฯ เองก็มิได้นิ่งนอนใจและได้มีมาตรการป้องกันหรือมีมาตรการควบคุมสมาชิกนักธุรกิจของบริษัทฯ ที่ไม่อยู่ภายใต้กฎระเบียบและจรรยาบรรณ  เพื่อให้สมาชิกทุกคนทำธุรกิจให้เป็นไปตามระบบถูกต้องและเป็นธรรมแก่นักธุรกิจท่านอื่นๆ    ซึ่งจากมาตรการดังกล่าวบริษัทฯ สามารถตรวจสอบและล่อซื้อสินค้าที่สมาชิกนำไปขายให้กับร้านค้าขายปลีกรวมถึงร้านค้าบนเว็บไซด์ต่างๆ  และผลจากการตรวจสอบพบสมาชิกที่กระทำการดังกล่าวและได้เชิญมาที่บริษัทฯ เพื่อทำการอบรม ว่ากล่าว ตักเตือน  ตลอดจนลงโทษ สมาชิกที่ทำผิดกฎระเบียบและจรรยาบรรณของบริษัทฯ  จำนวนหลายราย

                    นอกจากนี้บริษัทฯ  ขอเรียนให้ท่านทราบว่าบริษัทฯ ต้องการเป็นบริษัทฯ  ขายตรงน้ำดีและโปร่งใส ถูกกฎหมายและดำเนินธุรกิจต่อไปเรื่อยๆ นานๆ และเพื่อสร้างแบรนด์สินค้าของบริษัทฯ ให้มีความเข้มแข็ง   อีกทั้งพยายามสร้างนักธุรกิจให้ทำธุรกิจอยู่ภายใต้กฎระเบียบและจรรยาบรรณของการเป็นนักธุรกิจ ไม่เอาเปรียบซึ่งกันและกัน   ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาบริษัทฯ  จึงแจ้งมาเพื่อขอความร่วมมือกับท่านเจ้าของเว็บไซด์ช่วยดำเนินการแก้ไขราคาของสินค้าให้ถูกต้องและเป็นจริงด้วย   หากท่านเจ่้าของเว็บไซด์ต้องการร่วมธุรกิจกับบริษัทฯ บริษัทฯ ก็ยินดีช่วยโปรโมทร้านค้าของท่านบนเว็บไซด์ของบริษัทฯ  เพื่อเป็นการช่วยในธุรกิจของท่านอีกแรง                          และสุดท้ายนี้บริษัทฯ จะยังคงคอยตรวจสอบและใช้มาตรการดังกล่าวต่อไปจนกว่าทุกฝ่ายจะได้รับความเป็นธรรม หากมีความเห็นสิ่งใดโปรดแจ้งกลับอีเมล์ผู้ถามนี้ครับ

                       ฝ่ายกฎระเบียบและจรรยาบบรณบริษัทดี เน็ทเวิร์คผู้ตั้งกระทู้ ฝ่ายกฎระเบียบและจรรยาบรรณบริษัทดีเน็ทเวิร์ค (dnw-law-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-12-11 14:51:10


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3393611)

ยินดีให้ความร่วมมือค่ะ แต่รบกวนแจ้งทุกร้านด้วยนะคะ ขายแพงอยู่ร้านเดียวก็ไม่มีใครซื้ออ่ะค่ะ ขอทางบริษัทเข้าใจด้วยนะคะ มีความคืบหน้ายังไงก็แจ้งเข้ามาทางร้านได้ตลอดค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2013-01-07 20:48:45


ความคิดเห็นที่ 2 (3401461)

แม่ค้าอ่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น่ารัก วันที่ตอบ 2013-02-20 13:48:04


ความคิดเห็นที่ 3 (3407892)

ร้านนี้แปลกค่ะ...ตัดราคาสินค้าของคนอื่นเกือบทุกแบรนด์  อันไหนที่ตัวเองไม่ได้สร้าง อย่าทำลายค่ะ
ถ้าร้านอื่นเขาขายแพง  ก็เป็นสิทธิ์ของเ่ขา เขาใช้เวลาในการสร้าง พอดัง มีคนซื้อ คุณก็ทำลาย..
.....ลองปั้นและสร้าง Product ด้วยตัวเองสิคะ จะได้รู้ว่าคนที่เขาตั้งใจทำมันเหนื่อยแค่ไหน 
อย่าหยิบฉวยโอกาส  ตอนที่ติดตลาด แล้วคุณมาทำลายมัน...ถ้าแพงคุณอย่าขายค่ะ ลองทำเองปั้นเองค่ะ
แล้วขายถูก ๆ ให้ผู้บริโภคชื่นชมค่ะ  แต่ไม่ใช่ตัดโอกาสของคนอื่น นะคะ    อันนี้คือผู้ให้ที่แท้จริงนะคะ


         ต้องขอโทษด้วยค่ะ ที่ต้องพูดค่ะ เพราะบางอย่างมันไม่ถูกต้องค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น เรื่องจริง วันที่ตอบ 2013-03-31 17:19:38


ความคิดเห็นที่ 4 (3408531)

คุณจะขายราคาเท่าไหร่ก็ขายไปสิคะ เราไม่ได้ไปห้ามนี่คะ แปลกคน บางที่ขายแพงได้ อย่างในทีวี ลูกค้าก็อีกกลุ่มนึง เป็นลูกค้าที่ต้องการความน่าเชื่อถือของผู้จำหน่าย บางที่ก็ขายแพงไม่ได้ อย่างในเน็ต เพราะคนอื่นๆเขาก็ขายกันราคาประมาณที่เราขายนี้ ลูกค้าก็อีกกลุ่มนึง ที่ผู้ขายมีความน่าเชื่อถือน้อยกว่าหน้าทีวี ต้องการราคาสินค้าที่ย่อมเยา เราขายเท่าราคาที่คนส่วนใหญ่เขาขาย เรางงว่าเราไปทำลายแบรนด์เขายังไง มีแต่ช่วยเขาขาย ไม่ได้ทำของปลอมมาขายนี่คะ อันนี้เขาเรียกว่าไม่ได้สร้างแล้วมาทำลาย เอาเวลาหาเรื่องคนอื่นเขาไปบริการลูกค้าตัวเองนะคะ

ขออภัยค่ะ ใครใคร่ซื้อ ซื้อค่ะ ใครใคร่ขาย ขายค่ะ

กระทู้นี้เรา เปิดอิสระให้คนเขาแสดงความคิดเห็น แต่เจอแบบนี้บ่อยๆก็เซ็งค่ะ ไม่เข้าใจว่าร้านอื่นๆอีกมากมายที่ขายเหมือนกับเรา แต่ไม่เห็นไปหาเรื่องเขาบ้าง

อีกอย่าง ทางบริษัทดีเน็ทเวิร์ค เขาขอความร่วมมือมา เขาบอกให้คุยหลังร้านเอาว่าจะลดให้เท่าไหร่ แต่ไม่ให้โชว์ราคาขึ้นหน้าเว็บ เราก็เอาราคาออกให้ ไปแล้วค่ะ

แต่ก็ยังขอบคุณที่ยังใช้วาจาสุภาพนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2013-04-03 18:43:30


ความคิดเห็นที่ 5 (3428404)

เป็นกำลังใจให้แม่ค้าค่ะ   ที่เข้าใจรากหญ้าอย่างพวกเรา  

ผู้แสดงความคิดเห็น นุชชี่ วันที่ตอบ 2013-08-12 11:48:15


ความคิดเห็นที่ 6 (3440213)

 เราเป็นคนนึงที่จะซื้อสินค้าจากร้านนี้ เพราะอ่านมาหลายกระทู้โดนโจมตีเยอะจัง ร้านขายของ มันอยู่ที่การสร้างความศรัทธาให้ลูกค้า ราคาคือเหตุจูงใจ ร้านที่สร้างศรัทธาเยอะ แม้ขายราคาเท่าไหร่คนก็ซื้อ แต่พวกร้านที่ไม่สร้างความศรัทธาให้ลูกค้า ต่อให้ถูกกว่าที่อื่นสักครึ่งก็ไม่ซื้อ เอาเวลามานั่งดูแลร้านตัวเองให้ยอดขายเพิ่มดีกว่า มานั่ด ุว่าร้านไหนจะถูกกว่าร้านตัวเอง ร้านนี้เขาเป็นทางเลือกหนึ่งของลูกค้า เขาเองก็โดนลูกค้าสงสัยเรื่องปลอมหรือจริงมาเหมือนกัน ลูกค้าหลายคน ไม่เชื่อก็ไม่ซื้อ แต่เราคิดว่าที่เขาขายได้ทุกวันนี้คือ ศรัทธาล้วนๆ เอาใจช่วยเจ้าของร้านนะคะ น่าเห็นใจจริงๆค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น จะเป็นลูกค้า วันที่ตอบ 2013-11-03 08:19:39[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.nanaherbal.com All Rights Reserved. ติดต่อเว็บมาสเตอร์ โทร 082-337-5743, 080-809-8659