ด่วนๆ ระวังๆๆๆๆๆ อัพเดทเพียวไว...
ReadyPlanet.com


ด่วนๆ ระวังๆๆๆๆๆ อัพเดทเพียวไวท์และกาแฟพูรีไวท์ของปลอม


พ่อค้าแม่ค้าหรือลูกค้าอ่านไว้นะคะ 

ข่าวสารแจ้งจากบริษัท

ด่วนล่าสุด post เดือน พ.ย. 55

ตอนนี้ มีของปลอมออกมาล่าสุดภายนอกของเหมือนกริบเลย เจอมาล่าสุดลูกค้า ที่สั่ง คลาร่าพลัส ใน บิ๊กซี เอามาให้ดู โดนเพียวไวท์ของปลอมมา ทั้งตัวกล่อง แผงด้านใน เหมือนทุกอย่าง แต่ ชิมเม็ด capsule แล้วไม่หวาน แต่เปรี้ยวปี๊ดเลย เหมือนแป้งบูด ใครเผลอไปซื้อกินเข้า ขี้แตกได้เลยนะคะ

ฝากเพื่อนๆดูๆกันด้วยนะคะ อีกอย่าง มีลูกค้าแจ้งเข้ามาแล้วนะ ว่า มี เว็บนึง ขอสงวนชื่อ เดี๋ยวมีเรื่องฟ้องร้องกัน เพราะยังไม่มีหลักฐาน ชื่อเว็บยาวๆ อยู่กูเกิ้ลหน้าแรกๆ ขายของปลอม แล้วปฏิเสธความรับผิดชอบ ขายราคาถูกมาก ไม่รู้ว่าเขารู้ตัวหรือเปล่า แต่ถ้าไม่รู้อัพเดทไปแล้วก็น่าจะรู้แล้วนะคะตอนนี้ ว่าคุณขายของปลอมอยู่ก็รีบๆคืนของที่เหลืออยู่ในมือไปซะนะ ขายให้คนไปกินมันบาปกรรม

มีข่าวเพิ่มเติมจะมาอัพเดทให้อีก

ระวังกาแฟพูรีไวท์ปลอม วิธีดู กล่องตอนนี้เริ่มเหมือน แต่ตัวอักษรผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่ข้างกล่องมีแค่ 3 แถว วิธีดูอีกวิธี คือเปิดฝากล่องจะมีรอยกาวไม่เหมือนของแท้ จะเป็นลักษณะใช้มือทากาวไม่ได้ใช้เครื่องจักร อีกอย่างรูปถ้วยกาแฟของปลอมจะมีกาแฟเต็มถ้วย ของแท้จะมีแค่ค่อนถ้วย

ข้อมูลเพียวไวท์เม็ด ของปลอมซองด้านในเป็นสีเงิน ของแท้ต้องเป็นสีขาว ของปลอม ส่วนซองบริเวณสีม่วงด้านหน้า สีจะซีด ของแท้ต้องสีเข้ม ส่วนเม็ดแกะออกมาของแท้ต้องมีรสหวานอมขมเล็กๆ ติดปลายลิ้นนิดๆชงกับน้ำจะละลายเป็นเนื้อเดียว ของปลอมเป็นแป้งมัน ชงกับน้ำคือแป้งมันสำปะหลังดีดีนี่เอง ยิ่งกินยิ่งอ้วน

ล็อตที่เป็นของปลอมบริษัทแจ้งมาว่าเป็นล็อต วันที่ 1 เดือน 6 และ เดือน 7 ที่ควรระมัดระวัง แต่ของบริษัท ก็มีล็อตนั้นนะคะ เพราะฉะนั้นศึกษาให้ดีก่่อนสั่งซื้อ ยิ่งช่วงนี้มี ตัวป่วนคอยป่วน โจมตีทีมสายงานร้านเรา อีกอย่างเดือน 8 ไม่มีของปลอมนะจ๊ะ ส่วนรสชาติของแท้ในเม็ดแคปซูลนั้นหวานๆ ขมเล็กน้อยติดปลายลิ้น

 

เว็บไหนขายของปลอมแจ้งชื่อเว็บผ่านเข้ามาในเว็บบอร์ดได้เลย จะได้ช่วยกันสอดส่องดูแล แต่ก่อนจะแจ้งว่าใคร บางครั้งร้านเขาอาจจะไม่รู้ หรืออาจจะเข้าใจอะไรผิดปลอมเป็นแท้ แท้เป็นปลอม ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อน ที่จะทำอะไรผิดพาดไปเหมือน คนด้านล่างนี้นะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 

 โทร 0808098659ผู้ตั้งกระทู้ แม่ค้า :: วันที่ลงประกาศ 2012-07-16 23:50:15


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3381266)

เข้าไปดูรายละเอียด ตามลิงค์ได้เลยค่ะ www.nanaherbal.com/purevite

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2012-10-19 16:08:03


ความคิดเห็นที่ 2 (3381273)

ขออภัยลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน

นี่ก็อีกคน หากไม่รู้ว่าของแท้-ปลอมเป็นอย่างไร ก่อนจะทำอะไรโง่ๆ เข้าไปอ่านในเว็บก่อนนะคะ www.nanaherbal.com/purevite ถ้าเจอ เรารับผิดชอบคืนเงินให้เท่าตัวเลย จากราคาซื้อ ซื้อไปราคาเท่าไหร่ คูณ 2 ไปเลย หากซื้อจากร้านเรา เราจะมีตำหนิของทางร้านเราโดยเฉพาะโมเมไม่ได้ ที่นี่เราเป็นสมาชิกทำสายงาน ไม่ผ่านคนกลาง เพราะฉะนั้นสบายใจได้

 น.ส.รจนา ดิศสังวร

แจ้งความดำเนินคดีออกหมายเรียก

เรื่อง หมิ่นประมาท ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง
เนื่องด้วยบุคคลผู้นี้ ไม่รู้ว่าเป็นลูกค้าจริงๆหรือคนขาย แต่สืบทราบจากการโพสต์ข้อความให้ร้ายไว้ในกระทู้เว็บต่างๆ ตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบจากหมายเลข IP เครื่อง 119.46.251.100 ที่อยู่เลขที่ 1482 ถ. เทพคุณากร 9 ต. หน้าเมือง อ.เมือง จ. ฉะเชิงเทรา
บุคคลประเภทนี้ น่าละอายอย่างยิ่ง สอบประวัติแล้วไม่ได้ทำกับแค่ร้านเรา เอาไปโพสต์ทั้งเว็บของสคบ. เอย อ.ย. เอย เว็บดังๆทั้งหลายแหล่ ถ้าของปลอมจริงป่านนี้โดนจับไปแล้วค่ะ หน้าร้านก็มี ที่เรารู้ว่ามีคนไปโพสต์ เพราะลูกค้าประจำจากร้านเราแจ้งเข้ามาเองค่ะโดยส่วนมากจะเป็นพวกนักเลง คีย์บอร์ด คิดว่าไม่มีใครทำอะไรได้ กฏหมายบ้านเมืองมี เดี๋ยวนี้เขาตามได้หมดแหละคิดแต่จะใช้วิธีสกปรก เอาสะใจ หรือดิสเครดิตร้านค้าอื่นเพื่อผลประโยชน์ตัวเอง ร้านนี้เป็นสมาชิกโดยตรงของบริษัท ถ้าปลอม บริษัทคงปลอมเองแล้วล่ะค่ะ แล้วที่ทำไม่ขายถูกกว่าราคาบริษัทได้ เพราะ เราทำเป็นธุรกิจไงคะ มีค่าคอมมิชชั่น

อัดเสียง ไว้หมดนะคะ ที่พูดไว้ บุคคลดังกล่าวนี้นำข้อความใส่ร้ายป้ายสี กินแล้วอยากเปลี่ยนสินค้า เราบอกเปลี่ยนให้ได้เฉพาะ ส่วนที่ยังไม่ได้ทาน ทานแล้วจะเปลี่ยนให้ได้อย่างไร ส่วนกาแฟที่แถมให้ 3 กล่อง บอกแถมยี่ห้ออื่นมานั้น ถามว่าที่เข้าใจหน่ะว่ายี่ไหนกันแน่ร้านเรา มีแถม 2 แบบ ถามลูกค้า แล้วว่าจะเอาแบบ ลดน้ำหนัก หรือ ตัวกระชับสัดส่วน ให้ลูกค้าเลือก แต่ที่ส่งไปให้ นั้น แถมตัวกระชับสัดส่วนไป ซึ่งก็เป็นของบริษัทเหมือนกัน คงสื่อสารผิด เลยขอเปลี่ยน เรายินดีค่ะ แต่ในส่วนที่ทานไปแล้วแล้วบอกขอเปลี่ยนนั้นคงทำไม่ได้ แล้วข่มขู่มาว่าถ้าไม่เปลี่ยนให้จะไปโพสต์ตามเว็บต่างๆว่า ร้านเราขายของปลอม ให้เสียชื่อเสียง ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะทำ แต่ลูกค้าแจ้งกันเข้ามา เราจึงจำเป็นต้องดำเนินคดี

ข้อ มูลเพียวไวท์เม็ด ของปลอมซองด้านในเป็นสีเงิน ของแท้ต้องเป็นสีขาว ของปลอม ส่วนซองบริเวณสีม่วงด้านหน้า สีจะซีด ของแท้ต้องสีเข้ม ส่วนเม็ดแกะออกมาของแท้ต้องมีรสหวานอมขมเล็กๆติดปลายลิ้นชงกับน้ำจะละลาย เป็นเนื้อเดียว ของปลอมเป็นแป้งมัน ชงกับน้ำคือแป้งมันสำปะหลังดีดีนี่เอง ยิ่งกินยิ่งอ้วน
แต่ยังมีจุดสังเกต รบกวนโทรถามหลังร้าน
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทร
0808098659

ผู้แสดงความคิดเห็น ทีมงาน วันที่ตอบ 2012-10-19 16:37:14


ความคิดเห็นที่ 3 (3381275)

5555 ชื่ออะไร หรอคับ รจนา ดิศสังวร คุ้นๆ แต่เดี๋ยวไปดูนามสกุลก่อน

เค้า น่าจะเป็นลูกค้าคุณนะครับ รู้สึกว่า เคยสั่งของในร้านผมเหมือนกันนะครับ ถ้าจำไม่ผิด นิสัยแย่มากๆ พูดจาไม่ดี พอดี ขายเพียวไวท์อยู่เหมือนกัน เลยเข้ามาดู บังเอิญจริงๆ ว่ากันไปตามกฏหมายนะครับ

แต่อยากถามหา ตัวเพียวไวท์และตัวกาแฟ ว่าถ้าเอาไปขาย สัก อย่างละ 30 กล่อง ราคาอยู่ประมาณเท่าไร่ เห็ น เขียนไว้ว่า 2xx-3xx บาท สำหรับร้านขายส่ง คือจะเอาไปขายอ่ะครับ

สมัครสมาชิกไปแล้วนะครับ เห็นเพื่อนเค้าแนะนำมาบอกว่าเว็บนี้ถูกดี แต่ต้องขออภัยว่าเป็นของแท้นะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น เป็ก เว็บเพื่อนบ้าน วันที่ตอบ 2012-10-19 17:09:07


ความคิดเห็นที่ 4 (3381276)

ขอบคุณคุณเป็ก นะครับ ตอบจากทีมงาน เราตอบไปหลายครั้งแล้วว่า ร้านเรามีหน้าร้าน มีใบอนุญาตถูกต้อง และเป็นสมาชิกเองของแทบทุกบริษัท ไม่ต้องห่วงเรื่องสินค้า อยากรู้ว่าของแท้รึปล่าวก็ไปดูในกระทู้ของลูกค้าประจำของเราทั้งหลายแหล่ได้ บอกถึงความมั่นใจ แต่ ที่เราขายถูก นั้น เพราะเราเป็นร้านขายส่ง เป็นเหตุให้คนนั้นระแวง ยังไม่รู้อะไร แล้วตีโพยตีพาย ว่าเป็นของปลอม อยากจะบอกนะครับว่าที่นี่เวลาลงของ เนี๊ยบสุดๆ เช็คทุกลัง ทุกกล่อง เพราะเราก็กลัวว่าของปลอมจะหลุดจากร้านเราไป ไม่คุ้มกับชื่อเสียงที่ขายมานานเกือบ 10 ปี และความปลอดภัยของชีวิตคน เกิดอันตรายกับใคร ที่ไหน จะไปรับผิดชอบชีวิตเค้ายังไง

ส่วนราคาก็ แนะนำให้ โทรเข้ามาคุย ดีกว่านะครับ สะดวกกว่าครับ เพราะบางที เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ทันเช็ค อีเมลล์ หรือ ในระบบสั่งซื้อ

ผู้แสดงความคิดเห็น ทีมงาน วันที่ตอบ 2012-10-19 17:24:49


ความคิดเห็นที่ 5 (3381402)

ทางที่ดี ถ้าจะซื้อ แนะนำให้ ซื้อล็อตเดือนปัจจุบันที่อัพเดท มากที่สุด Lot ที่ควรระวังเป็นพิเศษ คือ วันที่ 1 เดือน 6 กับเดือน 7 ทั้งล็อต ผลิตหลังเดือน 7 แผงด้านหลังจะเป็นสีม่วง เพราะของก็อบเขา ก็อบล็อตนั้นออกมา ถามมีความเพิ่มเติม จะรีบอัพเดท เพื่อนๆที่ทานกันอยู่ ช่วยมาอัพเดทกันหน่อยนะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2012-10-21 12:25:16


ความคิดเห็นที่ 6 (3381405)

 

ที่นี่เป็นร้านค้าที่มีความรับผิดชอบแน่นอนค่ะ สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนหรือ คืนเงินได้ตลอด แต่กรณีนี้ เพิ่งเคยเจอะเคยเจอคนเลวแบบนี้ กินไปแล้ว แต่จะขอเปลี่ยน สั่งไปเป็นเดือนคร้า แต่บอกไม่พอใจลดได้ไม่มาก คงลดได้ไม่มากหรอกถ้าสวาปามขนาดนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ บางคนกิน 2 เดือนลดไป 12 กิโล บางคนลดไปแค่ 2 โล สืบทราบมาแล้วจากทีมงานสมาชิก เธอน่าจะเป็นฝ่ายคุรุภัณฑ์ อยู่ รร. เซนต์จอห์น แถมข่มขู่ว่าถ้าไม่เปลี่ยนจะ ไป โพสต์ ว่าเว็บนี้ขายเพียวไวท์ปลอม เลวมากๆ เห็นแก่ตัว ทำเอาสมาชิกคนอื่นเดือดร้อนไปด้วย อีกอย่างก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าคนขายเอง เว็บนิสัยดีดี น่ารักๆ ก็เยอะนะ แต่บางเว็บ ถ้าลูกค้าโทรเข้าไปเมื่อไหร่ก็จะโจมตีร้านเราทันที ใครอยากขายแพงก็ขายไปสิ แต่เราจะขายเท่านี้ ต่างคนต่างขาย ไม่เห็นต้องมาโจมตีกันเลย จริงอยู่ ที่นี่ขายถูกกว่าราคาสมาชิก อาจทำให้ไปขัดผลประโยชน์ใครบ้าง แต่ถ้าขายแพงกว่าคนอื่นเราจะขายได้อย่างไร ไปเช็คราคาตลาดกันดูบ้าง ถามหน่อยเถอะ ขายให้คุณกล่องละ 1,650 บาท ราคาสมาชิกเลย คุณจะซื้อป่ะ แค่นี้คิดเอาเอง

โจมตียาก เพราะ แฟนเพจเหนียวแน่นจ้า ลูกค้ามั่นใจ ค้าขายด้วยความซื่อสัตย์ รับผิดชอบมาตลอด

จากความในใจแม่ค้า ขายแพงก็โดนด่าว่า ขายถูกมาก็หาว่าปลอม เซ็งมาก

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้าเซ็ง วันที่ตอบ 2012-10-21 12:42:21


ความคิดเห็นที่ 7 (3381537)

จายเยนเยนนะ

ผู้แสดงความคิดเห็น หมิงเองค่ะ วันที่ตอบ 2012-10-22 14:19:40


ความคิดเห็นที่ 8 (3383664)

 พี่ค่ะขอชื่อเฟสหน่อยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แอ๋ว (i_eawzaza-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-11-05 14:32:35


ความคิดเห็นที่ 9 (3383731)

www.facebook.com/nanaherbal จ้า

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2012-11-05 20:41:40


ความคิดเห็นที่ 10 (3419923)

ล่าสุด บริษัทคิงส์ เฮลท์ตี้

เปลี่ยนชื่อจาก purevite เป็น reeshape แล้วนะคะ

โปรส่วนลด ปลีก/ส่ง ราคาถูก

xx-4xx-6xx บาท ติดต่อราคาถูกหลังร้าน

 

ทุกๆการสั่งซื้อทางร้านมีของแถมให้นะคะ

ตัวกาแฟ ราคาส่ง 75-85-90-1xx บาท โทรถามหลังร้าน

ree shape kings healthy 

ree shape

ree shape kings healthy

Ree Shape รีเชพ กลับคืนสู่ หุ่นเพรียวกระชับ อีกครั้ง
ราคาขายปลีก : 1,650 บาท
ราคาสมาชิก : 1,250 บาท
รายละเอียดสินค้า: Ree Shape รีเชพ กลับคืนสู่ หุ่นเพรียวกระชับ อีกครั้ง  เป็น อาหารเสริม สูตรลดน้ำหนัก ลดกระชับ ต้นแขน ต้นขา ลดหน้าท้อง ควบคุม น้ำหนัก  ดักจับไขมัน เพิ่มระดับการเผาผลาญ
สารสกัดจากโสม  อุดมไปด้วยสาร Ginsengoside ช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นการเผาผลาญ ควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด
แอล-คาร์นิทีน ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้เกิดความกระชับเฟิร์ม

โค เอนไซม์ คิวเท็น  ช่วยในการสร้างพลังงานของเซลล์กล้ามเนื้อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อเรียบ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผนังเซลล์มีความแข็งแรง ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กระชับเฟิร์ม 

สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract)
สารสกัดจากพริกมีสาร Capsicin ช่วยให้เกิดความร้อน และเกิดการเผาผลาญ

สารสกัดจากขิง (Ginger Extract) ช่วยในการขับเหงื่อ ขับลม แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญ

สารสกัดจากชะเอมเทศ
อุดมไปด้วยสารกลีเซอไรซิน ช่วยในการล้างสารพิษในตับ  ช่วยฟื้นฟูระบบการเผาผลาญ ความคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด ลดความแปรปรวนของอินซูลิน

สารสกัดจากส้มแขก อุดมด้วย HCA หรือ Hydroxy Citric Acid ได้รับการค้นคว้าวิจัยรับรองว่ามีส่วนช่วยในการเพิ่มอัตราการเก็บพลังงาน สำรองสะสมในรูปแบบของ ไกลโคเจนที่ตับ ซึ่งจะทำให้ร่างกายกายรู้สึกอิ่มได้รวดเร็วมากขึ้น โดยไม่มีผลต่อสมอง
ถูกใช้อย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลรูปร่าง

1 กล่อง มี 30 แคปซูล 
วิธีรับประทาน
วันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าครึ่งชั่วโมง  


ree shape kings healthy ree shape kings healthy 

ดูสินค้า คิงส์ตัวอื่นๆ คลิ๊ก

 

Ree Shape Coffee

กาแฟรีเชพ วนิลาลาเต้  อีกรสชาติของความเพรียวกระชับ ที่นุ่มละมุล ดุจล่องลอยในความฝัน เพิ่มคุณค่าการดูแลสุขภาพ ด้วยสารสกัดจากอาร์ติโช๊ค

ree shape coffee

ราคาส่ง 75-85-90-1xx บาท โทรถามหลังร้าน

ดูสินค้า คิงส์ตัวอื่นๆ คลิ๊ก

 

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ค้า วันที่ตอบ 2013-06-16 23:37:02[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.nanaherbal.com All Rights Reserved. ติดต่อเว็บมาสเตอร์ โทร 082-337-5743, 080-809-8659